Gói cước VD149S Vinaphone tặng ngay thoại, tin nhắn, data

Nhu cầu sử dụng dịch vụ di động ngày càng tăng lên cho dù là giới trẻ hay những người cao tuổi. Tuy nhiên, đi cùng với ưu điểm thì cũng có nhiều khách hàng lo lắng về việc phải trả cước phí hàng tháng. Với gói VD149S của Vinaphone, bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo này. Goiuudai sẽ giới thiệu ngay đến bạn gói cước 87k với những ưu đãi khủng.

Tình trạng sử dụng cước di động và vấn đề được giải quyết với VD149S

Mặc dù đã có nhiều chính sách giảm giá cước từ các nhà mạng nhưng nhân viên kinh doanh hay sinh viên vẫn rất quan tâm về vấn đề tiền cước. Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện thoại di động không chỉ dừng lại ở nghe gọi mà còn để truy cập mạng. Một chiếc điện thoại “xịn” cũng cần có một gói cước “xịn” đi kèm. Thay vì phải đăng ký từng gói data hay thoại thì giờ đây, mọi ưu đãi bạn cần đã được tích hợp sẵn trong VD149S.

vd149s Vinaphone

Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì đừng bỏ qua những ưu đãi sẽ được nhận:

  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng đến thuê bao di động Vinaphone có thời lượng dưới 30 phút. Mỗi tháng bạn có đến 1500 phút gọi.
  • Tặng ngay 200 phút gọi đến các thuê bao ngoại mạng.
  • Tặng 200 tin nhắn SMS gửi đến thuê bao nội mạng.
  • Trên hết, tặng 4GB truy cập data tốc độ cao mỗi ngày. 

Đây là một trong những gói cước được khách hàng đánh giá cao tại Vinaphone. Dung lượng data lớn giúp bạn có thể thoải mái kết nối và tương tác trực tuyến. Không chỉ thế, việc liên hệ với khách hàng, đối tác và người thân cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn có thể gọi thả ga mà vẫn “miễn phí”.

Đăng ký VD149S Vinaphone có khó không?

Thắc mắc này được rất nhiều khách hàng của Vinaphone đặt ra. Vì với gói VD149S, bạn không thể đăng ký qua tổng đài hay gửi tin nhắn thông thường như những gói cước khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký gói cước dài hạn với chu kỳ từ 6 tháng đến 1 năm. Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng liên lạc và data nhiều hơn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước để sử dụng đến 180 ngày hay 360 ngày. Hơn nữa, giá cước của các gói dài kỳ cũng tương đương với nhu cầu và kinh tế của các khách hàng Việt.

Đăng ký các gói 6 tháng và 12 tháng như sau:

Liên hệ đến tổng đài 0813837456, bạn sẽ được nhận gói cước với ưu đãi giảm giá lên đến 30%. Những gói cước này thực sự tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người dùng.

vd149s Vinaphone

Điều kiện để bạn có thể nhận được ưu đãi gói VD149S Vinaphone

Về đối tượng đăng ký, Vinaphone cung cấp gói cước VD149S dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng data và thoại thường xuyên. Sản phẩm dành cho những thuê bao trả trước của vina. Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi mới có thể đăng ký gói cước thành công.

Gói cước được tự động gia hạn nên bạn cũng chỉ cần nạp đủ tiền nếu muốn tiếp tục sử dụng. Tài khoản không đủ tiền sẽ được tự hủy gói cước. Trường hợp bạn không cần sử dụng và muốn hủy gói cước thì có thể soạn ngay tin nhắn: HUY VD149S gửi 900.

Để giúp khách hàng tránh được tình trạng sử dụng ưu đãi mà không kiểm soát, Vinaphone cũng cung cấp cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại với: TRACUU VD149S gửi 900. 

Vậy là bạn đã được tham khảo gói VD149S nhiều ưu đãi của Vinaphone. Sử dụng gói cước này, bạn có thể tiết kiệm chi phí, dễ dàng đăng ký cũng như được khuyến mãi lớn với chính sách ưu đãi giá thông qua tổng đài 0813837456. Đừng quên liên hệ ngay để được hỗ trợ kiểm tra các gói cước khác và đăng ký gói với giá tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *