Cách bắn tiền Vina – cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền – lấy lại tiền

Nhà mạng VinaPhone mang tới đa dạng các loại hình dịch vụ, tính năng tiện ích cho các thuê bao đang sử dụng. Trong đó, tính năng nạp, chuyển và bắn tiền có thể giúp hai thuê bao chia sẻ tài khoản cho nhau. Vậy để biết được cách bắn tiền Vinalấy lại mật khẩu chuyển tiền thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Goiuudai nhé!

Có bao nhiêu cách bắn tiền Vina hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu chuyển bắn tiền của khách hàng dần tăng cao. Nhà mạng Vinaphone cũng vì thế mà cải tiến các dịch vụ nhằm mang đến những tiện ích nhất định cho người dùng. Vậy cùng tìm hiểu ngay 2 cách bắn tiền đơn giản và phổ biến nhất hiện nay của nhà mạng Vina ngay sau đây:

cách bắn tiền vina

Bắn tiền qua dịch vụ 2Friends VinaPhone

Các khách hàng sử dụng sim Vina lâu năm sẽ không còn xa lạ với những dịch vụ tiện ích mà nhà mạng cung cấp. Nhiều người thường gặp phải tình trạng hết tiền điện thoại vào lúc khẩn cấp lại nhưng không tìm được nơi để  nạp hay đã quá số lần ứng tiền. Vậy bắt buộc bạn phải nhờ người khác bắn tiền qua dịch vụ 2Friends VinaPhone để tiếp tục sử dụng. Với các thao tác dùng đơn giản, nhanh chóng mà người tiêu dùng mang thể vận dụng bí quyết chuyển tiền sim vina như sau:

Đăng ký dịch vụ: 

 • Để đăng ký dùng dịch vụ chuyển tiền cho hai thuê bao trả trước nhà mạng VinaPhone thì người mua với thể biên soạn theo cú pháp: DK gửi 999 (miễn phí)
 • Sau khi thực hiện hầu hết các cú pháp thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể.
 • Bạn chỉ cần thực hiện đúng cú pháp thì việc đăng ký sẽ được thực hiện nhanh chóng. Việc đăng ký cũng chỉ nên thực hành một lần, các lần sau các bạn chỉ cần tiếp tục dùng mật khẩu theo đăng ký hoặc người dùng có thể tự đổi thay mật khẩu mới cho dễ nhớ.
 • Nếu khách hàng phải đổi mật khẩu thì hãy soạn theo cú pháp: “DMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới” gửi 999 ( trong đó dấu _ là dấu cách). Khi đổi thành công thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận. Nếu người mua vô tình quên mật khẩu thì mang thể lấy lại theo cú pháp: “MK” và gửi 999 để yêu cầu cung cấp mật khẩu khác.

Có 2 cách bắn tiền vina 2Friends sau đây:

 • Cách chuyển tiền từ sim VinaPhone 1: Biên soạn theo cú pháp: CT Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 999.
 • Cách chuyển tiền từ sim VinaPhone 2: Bấm các phím trên bàn phím: *999*Mật-khẩu*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền# Gọi.

Trong đó:

 • Mật-khẩu: Đây chính là mã mật khẩu của dịch vụ 2Friends mà bạn vừa đăng ký
 • SĐT-nhận-tiền: Đây là số điện thoại mà người nhận tiền được hưởng
 • Số-tiền: Ghi số tiền bạn muốn chuyển (yêu cầu chuyển tối thiểu 5.000đ và tối đa là 100.000đ).

cách bắn tiền vina

Bắn tiền VinaPhone thông qua dịch vụ Sendi như thế nào?

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền 2Friends thì VinaPhone còn phát triển thêm dịch vụ đăng ký chuyển tiền Vinaphone Sendi. Dịch vụ này hứa hẹn đem đến nhiều tiện ích cho người dùng sử dụng. Với dịch vụ Sendi, các bạn sẽ được thực hiện dựa trên các thao tác đơn thuần sau đây:

Về cách đăng ký dịch vụ

 • Cách bắn tiền Vina Sendi chỉ để chuyển tiền cho hai thuê bao thuộc nhà mạng Vinaphone. Để đăng ký dịch vụ chuyển tiền này, các bạn sẽ thực hành soạn tin nhắn theo cú pháp: MK Mật-khẩu-tự-chọn gửi 9368
 • Trong đó: Mật-khẩu-tự-chọn: Đây là mật khẩu do thuê bao tự lựa chọn, bao gồm 6 ký tự chữ số và chữ cái. 
 • Cước phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
 • Sau khi đã tiến hành thực hiện đăng ký, nếu thành công thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo. Mật khẩu là số mật khẩu mà bạn vừa mới đăng ký. Nếu người dùng có nhu cầu đổi mật khẩu mới thì hãy biên soạn cú pháp: DOI Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9368 để thay đổi nhé!

Cách bắn tiền Vina bằng dịch vụ Sendi: Có 2 bí quyết chuyển tiền sim vina được thực hiện với những thao tác đơn thuần.

 • Cách chuyển tiền từ sim VinaPhone 1: Soạn theo cú pháp: Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 9368.
 • Cách chuyển tiền từ sim VinaPhone 2: Bấm trên bàn phím *9368# Gọi và làm theo các bước hướng dẫn.
 • Sau khi thực hiện chuyển tiền thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể.

Bật mí cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại cho thuê bao VinaPhone

Nếu bạn gặp tình trạng chuyển nhầm tiền tới thuê bao khác thì không cần phải quá lo lắng. Trong những trường hợp khác nhau sẽ mang bí quyết lấy lại tiền khác nhau như sau:

Nếu số điện thoại VinaPhone nạp nhầm không có thật

Nếu bạn nạp cho số không có thực hay là số không có chủ sở hữu trên hệ thống mạng VinaPhone hoặc chưa kích hoạt thì số tiền đã nạp có thể lấy lại được.

 • Bước 1: Sau khi bạn nạp tiền thành công, hệ thống báo sẽ rà soát số tiền và báo lỗi không thành công. Số tiền được hoàn trả lại cho bạn
 • Bước 2: Nếu bạn nạp qua ngân hàng hoặc số EZ thì tiền được hoàn lại qua đó. Nếu nạp bằng thẻ cào thì thẻ cào đấy sẽ tính là chưa nạp bạn có thể sử dụng thẻ đó để nạp tiếp.

Nếu số VinaPhone nạp nhầm đang hoạt động

Nếu bạn nạp nhầm tiền cho số VinaPhone khác đang hoạt động thì chỉ với 1 cách duy nhất để lấy lại được tiền. Chính là gọi hoặc nhắn tin cho số thuê bao đó để thương lượng, biểu đạt việc bạn nạp nhầm. Người kia với thể sẽ bắn tiền trả lại cho bạn.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao VinaPhone?

Mật khẩu chuyển tiền (bắn tiền) là dãy số gồm 6 chữ số (do hệ thống VinaPhone cung cấp khi bạn đăng ký dịch vụ hoặc tự tạo). Mỗi thuê bao di động trả trước của VinaPhone chỉ được cấp 1 mật khẩu chuyển tiền để tăng tính bảo mật tài khoản. Vậy bắt buộc trường hợp không nhớ mật khẩu bắn tiền thì đồng nghĩa mang việc sẽ không thể chuyển tiền cho thuê bao khác.

cách bắn tiền vina

Lấy lại mật khẩu của dịch vụ 2Friend VinaPhone

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ bắn tiền 2Friend thì không thể xem nhẹ mật khẩu. Vậy để lấy lại được mật khẩu đăng nhập thì bạn có thể sử dụng cú pháp sau:

Soạn theo cú pháp sau để lấy lại mật khẩu: MK gửi 222 (Miễn phí)

Hệ thống sẽ tự động gửi mật khẩu mới đến thuê bao trong vòng 24h (tính từ thời gian gửi tin nhắn này). Sau khi nhận được mật khẩu mới, bạn có thể thực hiện bắn tiền ngay hoặc đổi mật khẩu (nếu cần).

Ngoài ra, bạn cũng với thể chủ động thực hành đổi mật khẩu theo mong muốn của mình để thuận tiện cho việc tiêu dùng về sau thông qua SMS. Cú pháp hỗ trợ đổi mật khẩu bắn tiền trên 2Friend: Soạn DMK  Mật khẩu cũ  Mật khẩu mới gửi 222 (Miễn phí).

Lấy lại mật khẩu của dịch vụ Sendi VinaPhone bằng cách nào?

Với dịch vụ Sendi bạn không thể thao tác nhắn tin mà bắt buộc phải gọi trực tiếp đến tổng đài của VinaPhone. Số điện thoại của tổng đài là 18001091(miễn phí). Sau đó yêu cầu nhân viên nhà đài reset lại mật khẩu. Mật khẩu mới sẽ được gửi về máy của bạn.

Sau khi được cấp mật khẩu mới, bạn cũng mang thể chủ động thay đổi để dễ ghi nhớ theo bí quyết sau: Soạn DOI  Mật khẩu cũ Mật khẩu mới gửi 9368 (Miễn phí).

Lưu ý: Khi gọi tổng đài bạn buộc phải gọi từ chính số muốn được cấp lại mật khẩu để nhận được sự giải đáp nhanh nhất. Vì đây là thông tin bảo mật của mỗi thuê bao phải bắt buộc gọi từ số chính chủ.

Lời kết

Với cách bắn tiền Vina được mang đến, bạn sẽ nhận được cực kỳ nhiều tiện ích. Hy vọng với 2 cách chuyển tiền 2Friends và  Sendi mà Goiuudai vừa cung cấp cũng như cách lấy lại tiền và mật khẩu trên sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn. Nếu quý khách muốn tìm hiểu nhiều hơn về các tiện ích của nhà mạng thì có thể liên hệ tới tổng đài để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *