Bật mí cách gọi người nghe trả tiền cho thuê bao VinaPhone

Phải làm thế nào khi bạn đang có việc gấp cần liên lạc với bạn bè hoặc người nhà mà điện thoại hết tiền? Bạn hoàn toàn có thể bởi đây là điều mà PAY4ME của nhà mạng Vinaphone mang đến cho bạn.Ngoài ra nhà mạng còn hỗ trợ nghe lại ghi âm cuộc gọi thoại trước đó. Vậy làm cách gọi người nghe trả tiền này được thực hiện như thế nào? Goiuudai sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây. 

Dịch vụ người nghe trả tiền của VinaPhone mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ người nghe trả tiền của nhà mạng VinaPhone sẽ giúp các thuê bao nội mạng có thể kết nối với nhau. Nếu 1 trong 2 thuê bao hết tiền, thuê bao người nhận sẽ là người thanh toán cước phí của cuộc gọi đó. Sau khi bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ, nhà mạng sẽ chủ động gửi yêu cầu thanh toán tới thuê bao nhận cuộc gọi của bạn. Tuy nhiên, thuê bao nhận vẫn có quyền đồng ý hoặc từ chối việc thanh toán cước.

cách gọi người nghe trả tiền

Thông tin chi tiết về cách gọi người nghe trả tiền của VinaPhone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký cũng như cách hủy dịch vị nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng. Cùng tham khảo và áp dụng cho thuê bao của mình nhé!

Cách gọi người nghe trả tiền đăng ký như thế nào?

Tất cả những thuê bao của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký tiện ích PAY4ME để thực hiện cuộc gọi cước trừ vào tài khoản gốc của người nghe. Điều kiện là bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Vinaphone và đã tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ trước đó.

Để đăng ký PAY4ME gói tuần, hãy soạn nhắn tin theo cú pháp sau đây: DK gửi 1569.

Khi bạn có nhu cầu gọi gọi điện thoại tới người khác và nhờ họ trả tiền thì bạn bắt buộc phải thực hiện theo hướng dẫn: “1569 + Số điện thoại trả hộ” và nhấn phím gọi.

Mức phí tổn cho gói cước PAY4ME cực kỳ hấp dẫn chỉ với 3.000đ/1 tuần. Khi đăng ký dịch vụ này, nhà mạng Vinaphone sẽ phải gửi thông báo tính tiền cuộc gọi tới thuê bao bạn gọi. Nếu thuê bao này đồng ý thì sẽ trả cước cho cuộc gọi đến của bạn.

cách gọi người nghe trả tiền

Làm thế nào để hủy dịch vụ PAY4ME ?

Nắm bắt được các bước đăng ký thì bạn cũng cần biết cách hủy dịch vụ. Khi không còn nhu cầu phải sử dụng dịch vụ, bạn hãy nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1569.

Dịch vụ PAY4ME cũng giống như những dịch vụ khác của nhà mạng Vinaphone. Khi có tin nhắn yêu cầu hủy, nhà mạng sẽ tự động gia hạn vào mỗi cuối chu kỳ và chỉ áp dụng sở hữu những cuộc gọi đi nội mạng.

Một số điều cần lưu ý khi thực hiện cách gọi người nghe trả tiền 

Để quá trình trải nghiệm dịch vụ được trọn vẹn nhất, bạn cần nắm bắt những lưu ý sau:

  • Thuê bao B (nhận cuộc gọi) được quyền khước từ cuộc gọi của thuê bao A (thực hiện cuộc gọi) khi không đồng ý việc thanh toán hộ cước phí cuộc gọi.
  • VinaPhone chỉ cung ứng dịch vụ Pay4Me (người nghe trả tiền) cho các thuê bao nội mạng. Hiện nay chưa cung cấp dịch vụ này để bắt buộc thanh toán cho các thuê bao nhà mạng khác (cuộc gọi ngoại mạng).
  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau của nhà mạng VinaPhone.
  • Không giới hạn số lần thuê bao yêu cầu cuộc gọi tới những thuê bao nội mạng VinaPhone trong một ngày. Tuy nhiên, nếu thuê bao bị chối từ 3 lần liên tục, bạn bắt buộc phải chờ 24h mới được gửi lại đề nghị cho thuê bao khác.

cách gọi người nghe trả tiền

Kết luận

Bài viết này đã đem đến cho những bạn kiến thức về cách gọi người nghe trả tiền và cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm cực kỳ hot của nhà mạng Vinaphone. Với những tiện thể ích này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng gọi đi trong các trường hợp khẩn gấp mà tài khoản không còn tiền. Hãy chia sẻ bài viết bổ ích này đến bạn bè, người thân. Và đừng quên liên hệ với tổng đài VinaPhone nếu bạn cần giúp đỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *