Hướng dẫn từ A – Z cách lấy lại danh bạ trên sim nhanh chóng 

Nhiều khi khách hàng quên số điện thoại của mình hoặc số điện thoại của người thân. Vậy bạn cần làm để lấy lại số điện thoại trong trường hợp khẩn cấp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Goiuudai để biết cách lấy lại danh bạ trên sim nhanh nhất nhé.

Tại sao bạn nên biết cách lấy lại danh bạ trên sim?

Nhiều người bị mất số của người khác khi đang sử dụng, hoặc đột nhiên không nhớ được số điện thoại của chính mình. Đề phòng trường hợp đó xảy ra, bạn nên biết cách lấy lại số điện thoại của mình.

nhiều cách để lấy số điện thoại, bạn thể đã biết hoặc chưa biết. Trong nhiều trường hợp, bạn nên biết cách lấy lại số điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất để thể tự khắc phục sự cố. vậy, để biết thêm về các cách lấy lại danh bạ, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

cách lấy lại danh bạ trên sim nhanh chóng Tổng hợp các cách lấy lại danh bạ trên sim đơn giản

Lấy lại danh bạ điện thoại qua Zalo

Gọi thoại bằng Zalo hiện rất phổ biến được nhiều người sử dụng. Vậy làm cách nào để lấy số điện thoại từ zalo?

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng zalo lên, tìm kiếm danh bạ trong Zalo chọn người bạn muốn lấy số điện thoại.

Bước 2: Ngay sau đó, bạn sẽ thấy các mục để có thể tương tác với người này. góc phải màn hình dấu ba chấm. Bạn bấm vào mục này.

Bước 3: Sau đó chọn vào trang nhân của người đó. Bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn, chỉ cần bấm vào phần “Thông tin”

cách lấy lại danh bạ trên sim nhanh chóng

Ngay sau khi bạn bấm vào mục thông tin, hệ thống sẽ cung cấp dữ liệu nhân của người mà bạn muốn lấy thông tin. Trong đó, bao gồm thông tin liên lạc, tên zalo, giới tính, ngày sinh số điện thoại cuối.

Lưu ý: Trước tiên bạn cần lưu số điện thoại của người này vào danh bạ của mình. Sau đó bạn thể lấy số điện thoại bằng zalo. Một điều nữa để thể xem được số điện thoại thì số điện thoại phải được để chế độ công khai, nếu không bạn sẽ không thấy được số điện thoại.

Lấy số điện thoại trên Facebook

Ngày nay, phương pháp lấy số điện thoại trên facebook khá quen thuộc. Là một mạng hội rộng lớn, Facebook đã thu hút rất nhiều người tham gia. Bạn thể lấy số của ai đó từ hồ Facebook của họ. Đầu tiên hãy truy cập trang nhân của người mà bạn muốn xem. Nhấp vào xem thông tin nhân để xem số điện thoại của người đó.

Tuy nhiên, người dùng ngày nay không muốn bị làm phiền tính bảo mật cao nên hầu hết họ đều ẩn số điện thoại của mình.

Lấy số điện thoại bằng phần mềm hỗ trợ

Phương pháp lấy số điện thoại Facebook thông qua phần mềm được sử dụng rất rộng rãi so với hiện nay. rất nhiều chương trình phần mềm thể giúp bạn lấy lại số điện thoại của mình. Hãy xem làm thế nào.

Bước 1: Tải ngay phần mềm Extension Quetface trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xuống phần mềm này, bạn sẽ không thể sử dụng được ngay. Bạn cần giải nén phần mềm trước khi cài đặt. 

Bước 3: Trong trình duyệt Chrome trên máy tính, bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm góc trên bên phải màn hình, chọn mục Công cụ khác rồi chọn mục tiện ích mở rộng. Khách hàng cần giải nén thành công hiển thị phần mềm trong bảng tiện ích. 

Bước 4: Sau khi giải nén thành công phần mềm này, bạn cần nhấn vào biểu tượng tiện ích Extension Quetface đăng nhập Google để tạo tài khoản.

cách lấy lại danh bạ trên sim nhanh chóng

Sau khi tạo tài khoản, bạn thể vào Facebook quét số điện thoại của người bạn muốn. Sau khi nhập hồ , bạn sẽ thấy nhiều nơi để quét thông tin như:

 • Ảnh bìa
 • Ở khu vực tên khách hàng trong bài viết.
 • Ở hộp chat với khách hàng.
 • Nhấp vào quét khuôn mặt để xem số điện thoại của người đó. Nếu bạn muốn lấy số điện thoại từ bình luận, hãy di chuột vào đó bấm quét để lấy số điện thoại.

Bằng cách này, bạn thể lấy số điện thoại của bất kỳ ai bạn muốn trên Facebook.

Cách lấy số điện thoại qua Gmail

Lấy số điện thoại trong Gmail cũng là một trong những cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Để lấy lại số điện thoại của bạn trong danh bạ, chỉ cần làm theo một vài bước.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail trên điện thoại di động của bạn.
 • Bước 2: Chỉ cần vào Cài đặt của điện thoại chọn Tài khoản.
 • Bước 5: Chọn “Thêm tài khoản”
 • Bước 6: Chọn “Google”.
 • Bước 7: Đăng nhập tài khoản Gmail (lưu ý nhập đúng chính xác tài khoản).
 • Bước 8: Tiếp theo, hãy kiểm tra danh bạ điện thoại đã thành công chưa.

Ghi chú:

 • Bạn phải đăng nhập vào điện thoại bằng tài khoản Gmail của mình
 • Để khôi phục danh bạ, bạn cần chọn đúng thời điểm khi mất danh bạcách lấy lại danh bạ trên sim nhanh chóng

Cách lấy số điện thoại từ ứng dụng của nhà mạng

Lấy danh bạ trên ứng dụng My Viettel 

Giờ đây, bạn thể dễ dàng lấy lại tất cả các số sim đã lưu trong Sim Viettel. Chỉ cần làm theo một vài bước trong ứng dụng My Viettel:

 • Bước 1: Để sử dụng, trước tiên bạn cần tải cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại. Tìm kiếm My Viettel trong kho ứng dụng nhấn Tải theo hướng dẫn của hệ thống. Quá trình này thể mất vài giây, bạn vui lòng chờ.
 • Bước 2: Nếu lần đầu tiên sử dụng ứng dụng MY Viettel, bạn cần đăng tài khoản trên My Viettel. Hoặc bạn thể bấm Đăng nhập bằng 3G 4G Viettel Mobile Data để đăng nhập nhanh vào ứng dụng.
 • Bước 3: Từ trang chủ của ứng dụng, bạn chọn biểu tượng ba chấm bên trái màn hình và chọn Tiếp theo bên cạnh mục Tiện ích.
 • Bước 4: Tại đây bạn sẽ tìm thấy mục Đồng bộ danh bạ, chọn lần lượt các số thuê bao muốn khôi phục. Hoặc, nếu bạn muốn khôi phục tất cả danh bạ trên SIM, hãy chọn tất cả và nhấp vào nút tải lên để tiếp tục bước tiếp theo. 
 • Bước 5: Bạn hãy kiên nhẫn vì sẽ mất vài giây để đồng bộ danh bạ sang My Viettel.
 • Sau khi thực hiện xong, tất cả số điện thoại trong Sim của bạn sẽ được đồng bộ lên ứng dụng My Viettel.

cách lấy lại danh bạ trên sim nhanh chóng

Tại thời điểm này, hãy tháo SIM và lắp SIM vào điện thoại mới của bạn. Trên thiết bị mới, hãy tải và cài đặt ứng dụng My Viettel và tải tất cả danh bạ đã đồng bộ với ứng dụng về máy.

Lấy danh bạ trên ứng dụng My VNPT

Để có thể lấy lại được danh bạ bằng ứng dụng My VNPT thì bạn cần đồng bộ hoặc sao lưu danh bạ trước đó. Việc đồng bộ sẽ giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như khi đổi sim, thay điện thoại.

Dịch vụ Fone Backup MobiFone

Để có thể lưu danh bạ dv thuê bao Mobifone, bạn cần đăng ký dịch vụ và sao lưu. Sau đó, bạn cần đồng bộ dữ liệu danh bạ ở lần đầu tiên. Những lần sau dịch vụ sẽ đồng bộ dữ liệu được thay đổi.

Cách lấy số điện thoại từ icloud

Đối với người dùng iPhone, icloud còn thể được sử dụng để lấy số điện thoại một cách nhanh chóng dễ dàng.

 • Bước 1: Vào icloud đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn vào cài đặt để khôi phục danh bạ đã mất.
 • Bước 3: Nhấp vào Khôi phục danh bạ.
 • Bước 4: Nhấp vào Khôi phục.
 • Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ hỏi lại bạn đồng ý khôi phục hay không. Để chắc chắn việc khôi phục của mình thì bạn chỉ cần nhấn vào mục “khôi phục” là hoàn thành.

Kết luận

Trên đây tất cả các cách lấy lại danh bạ trên sim mà Goiuudai muốn cung cấp. Bạn thể chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *