Tổng hợp các điểm giao dịch viettel và thông tin liên hệ

Viettel ngày càng phát triển với hệ thống cửa hàng, đại lý phủ rộng khắp cả nước. Ở mỗi tỉnh thành đều có các điểm giao dịch Viettel để phục phụ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi. Trong bài viết dưới đây, Goiuudai xin chia sẻ tới bạn các điểm giao dịch Viettel để mọi người tham khảo.

Hướng dẫn tìm điểm giao dịch Viettel gần nhất trong vài giây

Tiết kiệm thời gian tốc độ bằng cách tìm các điểm giao dịch Vinaphone mới nhất. Khi xảy ra lỗi trong khi sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp, để tránh gián đoạn liên lạc. hai cách để tìm kiếm trực tiếp và gọi đến đường dây nóng hỗ trợ. Thao tác thực hiện khác nhau mỗi phương pháp hoàn toàn miễn phí nên bạn thể tự tin kiểm tra.

Viettel hiện đã mặt tại khắp các tỉnh thành nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất thể cho khách hàng. Các thành phố lớn hơn như Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mật độ cửa hàng cao hơn. Điều này giúp giảm thời gian giao dịch, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được cửa hàng gần nhất.

các điểm giao dịch viettel và thông tin liên hệ
Điểm giao dịch Viettel có mặt trên toàn quốc

Cách tìm kiếm điểm giao dịch viettel nhanh chóng

Bạn có thể làm theo các bước đơn giản dưới đây để tìm trung tâm Viettel hoặc Viettel Store gần nhất  

Tra cứu điểm giao dịch Viettel gần nhất qua website

Bạn thực hiện theo các bước sau đây để tìm cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất:

 • Bước 1: Truy cập website và tìm mục hỗ trợ khách hàng. Sau đó bạn kéo xuống cuối trang chọn tìm cửa hàng. Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn có kết nối wifi hoặc đăng ký mạng 3G/ 4G
 • Bước 2: Bạn ấn chọn tỉnh thành phố. Tiếp đến chọn quận huyện và bấm tìm kiếm địa điểm

Ngay trên giao diện điện thoại sẽ hiển thị bản đồ và toàn bộ  thông tin chi tiết của các cửa hàng Viettel gần nhất với bạn. Bao gồm thông tin về giờ làm việc, địa chỉ và số điện thoại

Tra cứu điểm giao dịch Viettel gần nhất bằng cách gọi đến tổng đài

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến 198 hoặc 0983198198 để gặp nhân viên tư vấn. Sau đó, bạn cung cấp thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên để được hỗ trợ

Tra cứu điểm giao dịch Viettel gần nhất bằng ứng dụng Viettel Money

Chỉ với vài thao tác trên Viettel Money, khách hàng thể tìm được cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất, nhanh nhất không cần phải lên Google hay hỏi lòng vòng. Ngoài ra, công cụ tìm địa điểm giao dịch của Viettel giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cây ATM gần địa điểm hiện tại của mình.

Để tìm cửa hàng Viettel gần nhất ứng dụng Viettel Money bạn thao tác theo các bước:

Bước 1: Đăng nhập Viettel Money bằng tài khoản hiện của bạn. Nếu chưa có bạn cần đăng ký theo hướng dẫn của ứng dụng

Bước 2: Trên giao diện chính, bạn chọn nhân, tiếp đến ấn vào điểm giao dịch và tìm điểm giao dịch. Lúc này toàn bộ thông tin hiển thị trên màn hình ứng dụng như điểm gửi rút tiền và cửa hàng Viettel

Bước 3: Để tìm điểm gửi rút tiền hoặc cửa hàng Viettel gần bạn, bạn chỉ cần bật GPS của điện thoại. Hệ thống được kết nối sẽ ngay lập tức gửi thông tin chi tiết về điểm nạp, rút tiền hoặc chi nhánh Viettel gần nhất. Nếu bạn không biết đường, bạn thể nhận chỉ đường đến địa chỉ này bằng cách nhấp vào chỉ đường.

Do đó, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng, bạn thể nhanh chóng tìm được địa chỉ Viettel gần nhất, tiết kiệm nhiều thời gian công sức.

các điểm giao dịch viettel và thông tin liên hệ
Giao dịch viên đại lý ủy quyền của nhà mạng Viettel

Viettel đem đến chất lượng phục tốt nhất

 • Bãi đậu xe thuận tiện với đội ngũ bảo vệ tận tình, chu đáo giúp bạn yên tâm mua sắm tại các cửa hàng Viettel.
 • Nhân viên cửa hàng Viettel luôn tích cực, chào đón niềm nở, luôn cảm ơn khi khách hàng ra về. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng lắp đặt các dịch vụ như SIM, di động trả sau, cáp quang Viettel.
 • Sản phẩm của Viettel đa dạng dành cho mọi đối tượng khách hàng, chính sách về giá cả, hãng sản xuất nhiều ưu đãi khuyến mại.
 • Khách hàng thể thuận tiện trải nghiệm các sản phẩm yêu thích các dịch vụ mới nhất trên thị trường
 • Bảo hành lâu dài đối với các sản phẩm đủ điều kiện bảo hành, chính sách đổi trả ưu đãi dành cho chủ thuê bao
các điểm giao dịch viettel và thông tin liên hệ
Viettel mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất

Những giao dịch phải được thực hiện trực tiếp tại Viettel store

Ngoài sự hỗ trợ gián tiếp từ tổng đài Viettel 198 18008098, khi khách hàng nhu cầu thực hiện các giao dịch quan trọng phải trực tiếp đến trung tâm giao dịch để thực hiện. dụ:

Hòa mạng mới viettel trả trước hoặc trả sau, chuyển đổi gói cước, đăng thông tin chính chủ, đăng các dịch vụ giá trị gia tăng, đổi sim chính chủ, tham gia các dịch vụ giá trị gia tăng, chuyển sim sinh viên đổi sim, tạo sim sinh viên, sim sinh viên.

Giấy tờ bạn cần mang theo khi đến giao dịch tại cửa hàng Viettel

 • Khi giao dịch trên TT Viettel cần chuẩn bị các bước sau để tránh mất thời gian vận động thường xuyên đi lại.
 • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân gốc hoặc photo.
 • Tiền mặt (đối với các giao dịch ủy thác, thanh toán …)
 • Thẻ sinh viên, học sinh (nếu bạn muốn tham gia gói sinh viên …)
 • Khách hàng doanh nghiệp (Giấy phép kinh doanh, ID giám đốc điều hành, Bản mộc công ty hoặc Giấy ủy quyền, Mẫu trình bày)

Kết luận

Hy vọng với những thông tin và hướng dẫn chi tiết trên, bạn có thể tìm được điểm giao dịch Viettel gần nhất. Hãy lưu ngay bài viết của Goiuudai trên để khi cần có thể sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *