Gói C120N Mobifone – tặng ngay 120GB/ tháng + gọi thoại thả ga

Với gói C120N Mobifone, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn, đáp ứng nhu cầu nghe gọi cũng như sử dụng mạng di động của mình. Vậy bạn đã biết gói cước C120N có những ưu đãi gì hấp dẫn? Đăng ký gói cước này như thế nào? Đừng bỏ qua những thông tin từ Goiuudai dưới đây nhé!

Khuyến mãi lớn từ gói C120N Mobifone 

Theo nhiều khách hàng của Mobifone, C120N là một trong những gói cước mang đến ưu đãi cực đã. Không chỉ riêng thoại hay DATA, gói cước này mang đến tích hợp cả hai dịch vụ giúp người dùng tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Đăng ký C120N giúp người dùng thuận tiện trong công việc và cuộc sống.

gói c120n mobifone

Với khuyến mãi lớn từ gói cước Mobifone, các bạn có thể sử dụng DATA để truy cập mạng cả tháng. Đường truyền Internet ổn định phù hợp với các dòng điện thoại di động. Bạn có thể thực hiện các tác vụ văn phòng với dung lượng DATA được ưu đãi lên đến 4GB/ ngày. Nếu sử dụng hết dữ liệu miễn phí trong ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và không phát sinh phí.

Bên cạnh đó, gói C120N Mobifone còn miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, gọi không giới hạn trong cả tháng. Gói cước còn tặng thêm 50 phút gọi liên mạng đến các thuê bao Vinaphone, Viettel, Vietnamobile,…

Thực tế, gói cước C120N đã mang đến cho khách hàng một giải pháp ưu việt khi có nhu cầu dùng mạng và gọi thoại nhiều trong tháng.

Tên gói C120N 
Ưu đãi  4GB/ ngày (120GB DATA tốc độ cao/ tháng)

Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút

Miễn phí gọi ngoại mạng 50 phút

Giá cước 120.000đ/ 30 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-C120N?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Hướng dẫn đăng ký gói C120N Mobifone

Để có thể nhận được ưu đãi của gói cước C120N thì bạn chỉ cần sử dụng nút Đăng ký ngay bên trên. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký chính thức của nhà mạng Mobifone. Một lần nữa, bạn có thể tham khảo các ưu đãi của mạng Mobifone một cách chi tiết và bấm chọn Đăng ký. Điền số điện thoại và mã OTP để xác nhận đăng ký gói là bạn đã hoàn thành thao tác.

Sau khi đăng ký, bạn chờ một lát để hệ thống có thời gian cập nhật gói nhé!

Một số điều kiện bạn cần biết trước khi đăng ký gói C120N Mobifone

Muốn nhận được ưu đãi này, thuê bao của bạn phải là:

  • Thuê bao trả trước được đăng ký mới từ ngày 18/8/2020. Thuê bao hoạt động bình thường, nghe gọi hai chiều.
  • Thuê bao có đủ 120.000đ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký
  • Thuê bao có lịch sử phát sinh cước ở tháng trước bằng hoặc trên 120.000đ
  • Không áp dụng đăng ký gói C120N cho thuê bao Fast Connect.

Với điều kiện này, rất nhiều thuê bao của Mobifone đủ điều kiện để đăng ký. Nếu bạn cảm thấy gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì có thể đăng ký ngay hôm nay. Hoặc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 0888623999 để được tham khảo thêm nhiều gói cước khác của Mobifone với ưu đãi “khủng” và giá cước giảm đến 20%.

gói c120n mobifone

Những lưu ý khác khi đăng ký sử dụng gói C120N Mobifone 

Gói cước C120N đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Để trải nghiệm các dịch vụ của gói cước một cách tốt nhất, bạn đừng quên một số cú pháp như:

Kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước để đảm bảo có kế hoạch sử dụng DATA phù hợp nhất trong ngày và trong tháng. Soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999

Hủy gói cước nếu bạn không cần sử dụng hoặc muốn nâng cấp thêm các gói cước có ưu đãi lớn hơn. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY C120N gửi 999

Kết luận

Mong rằng với những thông tin trên đây, các bạn đã hiểu rõ hơn về gói C120N Mobifone. Đừng quên đăng ký ngay hoặc tìm hiểu các gói cước có ưu đãi lớn của Mobifone qua tổng đài 0888623999 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *