Gói C200N Mobifone gọi nội mạng thả ga + DATA cực đã trong 30 ngày

Bạn đã biết? Đăng ký gói C200N Mobifone chỉ mất 90.000đ cho hai tháng đầu tiên. Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở riêng gói cước này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về gói C200N của nhà mạng Mobifone để phục vụ nhu cầu của mình thì cùng tham khảo thông tin từ Goiuudai ngay thôi!

Gói C200N Mobifone – Đăng ký ngay nhận ưu đãi “siêu lớn”

Sử dụng thuê bao Mobifone, bạn có thể lựa chọn các gói cước DATA hoặc nghe gọi. Tuy nhiên, nếu sử dụng các gói cước tích hợp cả hai dịch vụ này, mọi công việc sẽ trở nên thuận tiện hơn nhiều lần. Trong các gói cước combo của Mobifone, C200N là một trong những gói cước được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn đăng ký khá nhiều. 

gói c200n mobifone

Đăng ký gói cước C200N của nhà mạng Mobifone, bạn không chỉ có thể nhận được dung lượng DATA “khủng” mà còn có thêm ưu đãi khi gọi nội mạng. Với 4GB DATA tốc độ cao/ ngày, bạn có thể truy cập mạng tốc độ 3G/ 4G để xử lý công việc, giải trí hay thực hiện những tác vụ văn phòng khác.

Ngoài ra, gói cước C200N của Mobifone còn giúp bạn dễ dàng liên hệ với người thân, bạn bè, đối tác nhờ ưu đãi miễn phí hoàn toàn 100% cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Việc gọi ngoại mạng cũng trở nên thoải mái và tiết kiệm hơn rất nhiều khi bạn được tặng thêm 50 phút thoại.

Cước phí đăng ký gói cước C200N Mobifone là 200.000đ. Tuy nhiên, nhà mạng còn ưu đãi 2 chu kỳ đầu với cước phí chỉ 90.0000đ/ tháng. Bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí hơn gấp nhiều lần khi lựa chọn C200N.

Tên gói C200N
Ưu đãi 4GB data tốc độ cao/ ngày (120GB/ chu kì)
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
Miễn phí gọi liên mạng trong nước 50 phút
Giá cước 200.000đ/ 30 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-C200N?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Cách thức đăng ký gói C200N Mobifone chỉ mất 2 phút

Hiện nay, Mobifone cung cấp gói cước C200N rộng rãi cho nhiều khách hàng. Việc đăng ký cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Bước 1: Bấm nút Đăng ký ngay ở trên

Bước 2: Bạn được chuyển đến trang đăng ký chính thức của Mobifone.

Bước 3: Điền số điện thoại và mã OTP để xác nhận đăng ký

Bước 4: Bấm nút “Đăng ký” để hoàn tất quá trình.

Nhìn chung, đăng ký gói cước C200N khá đơn giản chỉ với một vài thao tác. Bạn có thể thực hiện để nhận ngay ưu đãi. Tuy nhiên, gói cước này không được cung cấp cho tất cả thuê bao. 

Điều kiện nhận ưu đãi gói C200N Mobifone

gói c200n mobifone

Gói cước DATA và thoại C200N mang đến ưu đãi khá nổi bật với người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, như đã nói, gói cước này không được cung cấp cho tất cả các thuê bao của Mobi. C200N sẽ được đăng ký đối với các thuê bao trả trước đang hoạt động nghe gọi hai chiều bình thường. Đồng thời, thuê bao phải nằm trong danh sách được nhận khuyến mãi của nhà mạng Mobifone. Tại thời điểm đăng ký, bạn cần nạp vào tài khoản chính ít nhất 200.000đ (từ tháng thứ ba) để gói cước được kích hoạt thành công.

Những lưu ý cần biết khi bạn sử dụng gói C200N Mobifone

Để có kế hoạch sử dụng lưu lượng DATA cũng như khuyến mãi thoại một cách tối ưu, bạn sẽ cần lưu ý một số cú pháp như:

    • Kiểm tra lưu lượng DATA cũng như phút thoại còn lại bằng cách soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ của gói C200N, bạn hoàn toàn có thể hủy bằng cách soạn: HUY C200N gửi 999

Với những cú pháp trên, bạn sẽ có thể kiểm soát được những ưu đãi miễn phí, tránh phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng.

Kết luận

Hi vọng từ những thông tin về gói C200N Mobifone được Goiuudai chia sẻ, các bạn có thể nhanh chóng đăng ký sử dụng gói cước này. Hoặc liên hệ đến tổng đài Mobifone qua số điện thoại 0888623999 để được tư vấn về các gói cước khác của Mobifone với khuyến mãi giá cước tiết kiệm đến 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *