Gói C190 Mobifone ưu đãi gọi nội mạng dưới 10 phút + 150GB + gọi ngoại mạng

Trong các gói cước ưu đãi lớn về cả DATA và thoại thì gói C190 Mobifone được khách hàng đánh giá cao. Các thuê bao đăng ký gói cước này có thể nhận được ưu đãi thoải mái để gọi thoại và truy cập mạng. Nếu bạn muốn sử dụng ưu đãi của gói cước này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây từ Goiuudai nhé!

Ưu đãi thoại và DATA hấp dẫn từ gói C190 Mobifone

Hiện tại, C190 đang là một trong những gói được nhiều khách hàng Mobifone ưu ái khi đăng ký.

gói c190 mobifone

Với tổng dữ liệu di động được khuyến mãi lên đến 150GB/ chu kỳ 30 ngày, bạn có thể sử dụng để call video qua mạng xã hội, kết nối với người thân, bạn bè ở xa thông qua các nền tảng như facebook, zalo, viber,… Hay thậm chí, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, xem youtube thả ga. Ưu đãi không tổng hợp mà được chia đều trong tháng, mỗi ngày bạn sẽ nhận 5GB tốc độ cao, bạn có thể thực hiện công việc và giải trí thuận tiện, nhanh chóng. Hết DATA tốc độ cao, hạ băng thông 1kbps/1kbps

Ngoài DATA lưu lượng lớn thì bạn còn được nhận thêm ưu đãi thoại với 190 phút gọi ngoại mạng. Các cuộc gọi nội mạng Mobifone được miễn phí hoàn toàn nếu thời lượng dưới 10 phút. Các giây từ 10 phút trở lên được tính phí như cước gọi thông thường.

Tên gói C190
Ưu đãi 5GB data tốc độ cao/ ngày (150GB/ chu kì)
Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
Miễn phí gọi ngoại mạng 190 phút
Giá cước 190.000đ/ 30 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-C190?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Cách đăng ký gói C190 Mobifone như thế nào?

Từ khi ra mắt, gói cước C190 Mobifone đã nhanh chóng chinh phục được người dùng. Bạn có thể đăng ký gói cước này khá nhanh chóng với những thao tác đơn giản như:

Bấm nút Đăng ký ngay ở trên để được chuyển đến trang chủ của gói cước C190 nhà mạng Mobifone. Bạn tiếp tục điền các thông tin như số điện thoại cần kích hoạt gói cước, mã OTP được gửi về điện thoại. Hệ thống sẽ xác nhận và thực hiện kích hoạt ưu đãi cho bạn chỉ trong vài giây.

Đối tượng đăng ký gói C190 Mobifone

Gói cước C190 hiện được nhà mạng Mobifone cung cấp trên phạm vi toàn quốc dành cho nhiều đối tượng như nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng,… Những ưu đãi của gói cước phù hợp với nhu cầu xử lý công việc từ xa cũng như giải trí của người dùng. Hơn nữa, chi phí 190.000đ cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng của Mobifone.

Bạn cần sở hữu thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động hai chiều bình thường. Đồng thời, thuê bao phải nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone thông báo được đăng ký gói C190. Để kích hoạt gói cước thành công, thuê bao trả trước của bạn cần có đủ 190.000đ trong tài khoản chính. Thuê bao trả sau cần phải thanh toán nợ cước của tháng trước đầy đủ.

Lưu ý khác khi sử dụng gói C190 Mobifone 

gói c190 mobifone

Đối với ưu đãi của gói cước C190, bạn có thể sử dụng ngay khi đăng ký. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý để không bị tính cước vượt gói. Ví dụ số phút gọi ngoại mạng lớn hơn 190 phút sẽ tính phí. Hay gọi nội mạng trên phút sẽ bắt đầu phát sinh chi phí. Do đó, nếu cần kiểm tra ưu đãi còn lại, bạn nên soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999. Hệ thống sẽ gửi lại thông tin gói cước để bạn cập nhật.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói cước thì có thể hủy dịch vụ. Bằng cách soạn tin nhắn: HUY C190 gửi 999, bạn sẽ hủy hoàn toàn ưu đãi của gói cước.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về gói C190 Mobifone. Bạn có thể đăng ký ngay hoặc tham khảo thêm nhiều gói cước khác với ưu đãi hấp dẫn. Tại tổng đài 0888623999, bạn sẽ được tư vấn chi tiết cũng như được hỗ trợ đăng ký các gói cước phù hợp với giá cước giảm đến 20%. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *