Cách đăng ký DATA nhận 4GB/ tháng với gói G80 Mobifone

Gói cước truy cập mạng G80 Mobifone hiện nay là một trong những gói đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng Mobi. Bạn có thể sử dụng ưu đãi để thực hiện nhiều tác vụ văn phòng hoặc ứng dụng di động. Cùng Goiuudai tìm hiểu chi tiết hơn trước khi đăng ký để có kế hoạch sử dụng DATA hiệu quả nhé!

Thông tin chi tiết về ưu đãi G80 Mobifone

Trong thời đại bùng nổ của kỹ thuật và công nghệ, từ việc liên lạc, học tập đến giải trí đều có thể thông qua mạng di động. Nếu như trước kia, bạn phải trả phí nghe gọi thì bây giờ, bạn hoàn toàn có thể gọi cho người thân, bạn bè từ ứng dụng mạng xã hội. Với gói cước G80 của nhà mạng Mobifone, việc truy cập các ứng dụng di động chưa bao giờ dễ dàng hơn.

g80 mobifone

Đăng ký gói cước G80, bạn sẽ nhận được 4GB DATA tốc độ cao truy cập mạng suốt cả tháng. Thời gian sử dụng 30 ngày với chi phí chỉ 80.000đ được khách hàng đánh giá là khá tiết kiệm. Gói cước này hướng đến những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không quá nhiều, liên lạc và giải trí với tần suất không thường xuyên.

Đặc biệt hơn, gói cước G80 còn có thêm khuyến mãi truy cập các ứng dụng cơ bản như Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Spotify, PubG, Google Drive, Skype, FPT Play, Viber hoàn toàn miễn phí. Các ứng dụng này giúp bạn dễ dàng giải trí cũng như học tập, cập nhật thông tin và xử lý công việc một cách thoải mái mà không tốn thêm bất cứ khoản phí nào.

Là một gói cước giá rẻ nên dù bạn là nhân viên văn phòng hay đang là học sinh, sinh viên cũng đều có thể đăng ký.

Tên gói G80
Ưu đãi 4GB tốc độ cao
Giá cước 80.000đ/ 30 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-G80?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Đăng ký gói cước G80 Mobifone đơn giản, thuận tiện

Bạn đã biết đến những ưu đãi hấp dẫn của gói cước G80 Mobifone. Nếu muốn sử dụng gói cước này, bạn chỉ cần bấm nút Đăng ký ngay để được chuyển đến trang đăng ký chính thức của nhà mạng Mobifone. Tại đây, bạn tiếp tục Xác nhận đăng ký bằng cách điền số điện thoại, mã OTP để nhà mạng cập nhật thông tin và kích hoạt ưu đãi của gói cước.

Những đối tượng nào được đăng ký sử dụng gói G80 Mobifone

Hiện tại, gói cước G80 của Mobifone được áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống. Thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi và đang hoạt động tại các tỉnh gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Dương, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, tại thời điểm đăng ký, thuê bao của bạn cần có đủ số tiền là 80.000đ trong tài khoản hoặc không nợ cước mới có thể đăng ký thành công.

g80 mobifone

Đăng ký gói G80 Mobifone có lưu ý gì?

Nhìn chung, gói G80 đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đăng ký nhờ có DATA 3G/4G không giới hạn dung lượng. Tuy nhiên, để có thể sử dụng DATA tốc độ cao phục vụ cho công việc và học tập thì bạn sẽ cần kiểm soát lưu lượng sử dụng. Bằng cách kiểm tra lưu lượng còn lại, bạn có thể biết được DATA miễn phí để sử dụng trong tháng.

  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng DATA: KT DATA gửi 999
  • Để hủy dịch vụ G80 khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc đăng ký gói cước khác, bạn có thể soạn tin: HUY G80 gửi 999

Kết luận

Vậy là bạn đã được tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước G80 Mobifone. Hiện tại, nhà mạng Mobifone còn có khá nhiều gói cước với chu kỳ từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,… để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Các bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0888623999 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký gói cước phù hợp với ưu đãi giảm giá tới 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *