M70 Mobifone – gói cước 3G/4G khuyến mãi 3.8GB DATA với giá cước rẻ

Trong những năm gần đây, việc sử dụng gói cước mạng di động đã trở nên khá quen thuộc với khách hàng Việt. Bạn hoàn toàn có thể học tập, xử lý công việc hay giải trí thả ga với chỉ một gói đăng ký mạng. Khách hàng của Mobifone cũng không ngoại lệ. Đăng ký ngay gói M70 giúp bạn có thể lướt net thả ga. Tìm hiểu chi tiết về gói cước này thông qua chia sẻ của Goiuudai nhé!

M70 Mobifone – khuyến mãi DATA giá rẻ

Là một trong những gói cước được biết đến trong thời gian khá lâu, gói cước M70 của nhà mạng Mobifone nhanh chóng chinh phục được khách hàng Việt. Với chất lượng mạng di động tốt, gói cước này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ chịu trong quá trình đăng ký và sử dụng.

m70 Mobifone

Cụ thể, chỉ 70.000đ, bạn có thể đăng ký gói M70 để nhận ngay 3.8GB DATA tốc độ cao sử dụng cho một chu kỳ. Thời gian chu kỳ gói cước là 30 ngày. Trong khoảng thời gian ưu đãi, bạn có thể sử dụng DATA để lướt facebook, liên lạc với người thân, bạn bè qua zalo, đặt xe công nghệ, mua hàng trực tuyến và thực hiện những tác vụ văn phòng khác.

Tốc độ mạng ổn định trên nền tảng 3G/ 4G. Nhờ đó, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi dùng các thiết bị di động của mình. Sau khi sử dụng hết dung lượng DATA tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn có thể yên tâm không phát sinh thêm chi phí.

Dù là một gói cước được nhiều người quan tâm, nhưng theo thông tin mới nhất từ nhà mạng Mobifone thì gói M70 đã ngừng đăng ký mới. Nếu là một khách hàng của Mobifone, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước khác để truy cập mạng thuận tiện hơn.

Các gói cước 70k có ưu đãi lớn của nhà mạng Mobifone

Như đã giới thiệu, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các gói cước cùng giá 70.000đ tương tự như gói cước M70. Những gói cước này có ưu đãi khá lớn, phù hợp với nhiều đối tượng: 

TÊN GÓI CHU KỲ GIÁ CƯỚC MOBIFONE ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
HD70 30 Ngày 70.000đ 6GB DATA tốc độ cao [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-HD70?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
D70 30 Ngày 70.000đ 15GB DATA tốc độ cao [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-D70?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
Z70 30 Ngày 70.000đ 15GB DATA tốc độ cao [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-Z70?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
F70 30 Ngày 70.000đ 7GB DATA tốc độ cao [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-F70?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Với những gói cước này, bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn hơn khá nhiều so với gói cước M70. Bên cạnh đó, cách thức đăng ký các gói cước cũng rất đơn giản. bạn chỉ cầm bấm nút “Đăng ký ngay” để được chuyển đến trang chủ của Mobifone. Tại đây, bạn sẽ tiến hành điền thông tin như số điện thoại, mã xác thực OTP để được kích hoạt gói cước một cách nhanh nhất.

Điều kiện nhận được ưu đãi từ các gói cước 70k Mobifone

Tùy theo từng gói cước mà bạn sẽ có những điều kiện khác nhau cầu thỏa mãn. Ví dụ như gói cước F70 chỉ có thể đăng ký cho thuê bao Fast Connect, gói Z70 dành cho những thuê bao nhận được thông báo nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nhìn chung, dù muốn đăng ký gói cước nào thì bạn cũng cần lưu ý thuê bao của mình phải đạt đủ điều kiện.

m70 Mobifone

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước M70 và các gói cước khác

Các gói cước của Mobifone dễ dàng chinh phục khách hàng nhờ giá cước siêu tiết kiệm và ưu đãi lớn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng gói một cách thoải mái nhất, bạn cần lưu ý một số điểm như:

  • Kiểm tra lưu lượng DATA còn lại thường xuyên: soạn KT DATA gửi 999
  • Hủy gói cước và dịch vụ 3G/ 4G khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY Tên gói gửi 999

Kết luận

Hy vọng những thông tin được Goiuudai chia sẻ đã giúp các bạn biết thêm thông tin về gói cước M70 cũng như các gói cước khác của mạng Mobifone. Hiện Mobifone còn mang đến rất nhiều gói cước với ưu đãi lớn khác dành cho khách hàng. Đừng quên liên hệ ngay đến tổng đài 0888623999 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *