Đăng ký gói T59 Mobifone nhận ngay ưu đãi thoại khủng

Nếu bạn là người có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thường xuyên thì gói T59 Mobifone chính là gói cước hợp với bạn. Không những giá cước rẻ mà gói ưu đãi này còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc trong tháng. Vậy đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích mà Goiuudai cung cấp dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn, bạn nhé!

Bạn nhận được ưu đãi gì khi đăng ký gói T59 Mobifone?

gói t59 mobifone Gói khuyến mãi T59 là gói cước phục vụ cho nhu cầu liên lạc thoải mái của khách hàng. Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được một số ưu đãi cụ thể như sau:

Trong mỗi lần đăng ký, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là 59.000đ/ tháng là có thể gọi thoại thả ga mà không phải lo về vấn đề phí cước. Trong đó, bạn nhận được 1000 phút gọi nội mạng miễn phí và có thêm 30 phút gọi tới các thuê bao của nhà mạng khác như Viettel, Vietnamobile,…

Không chỉ đem đến những tiện ích về gọi thoại, gói T59 còn cung cấp ưu đãi 60 SMS vô cùng hấp dẫn.

Tên gói T59
Ưu đãi  30 phút gọi liên mạng + 1000 phút gọi nội mạng + 60 SMS miễn phí
Giá cước 59.000đ/ 30 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-T59?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Cách đăng ký gói T59 Mobifone

Có thể nói gói cước T59 của nhà mạng Mobi là gói cước khuyến mãi combo gọi, SMS tiện lợi nhất hiện nay. Vì vậy, nhiều người luôn tìm cách sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Vậy để tiến hành đăng ký, bạn chỉ cần nhấp vào link Đăng ký nhanh và thực hiện đầy đủ các thao tác xác minh danh tính. 

Sau khi gói cước được đăng ký thành công, bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị của mình để kiểm tra và cập nhật ưu đãi lên hệ thống cho thuê bao.

Đối tượng có thể đăng ký gói cước T59 Mobifone

Dưới đây là đối tượng khách hàng đủ điều kiện tham gia đăng ký gói khuyến mãi: 

  • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước Mobifone và có nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước. 
  • Ngoài ra, gói cước được áp dụng cho tất cả thuê bao đang hoạt động tại các tỉnh thành như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Daklak, Daknong, Gia Lai, KonTum, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Kiên Giang và An Giang.

Lưu ý khi sử dụng gói T59 Mobifone

gói t59 mobifone

  • Cước phí hàng tháng của gói cước T59 là 59.000 đồng/ lần đăng ký thành công và được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao. Vì thế số dư tài khoản phải đảm bảo lớn hơn 59.000 đồng để quá trình đăng ký không bị gián đoạn.
  • Các ưu đãi sẽ được áp dụng ngay khi bạn nhận được tin nhắn thông báo của nhà mạng và có chu kỳ kéo dài 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. 
  • Mặc dù rất tiện dụng song không phải ai cũng có thể tham gia nhận ưu đãi này. Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng thuê bao của bạn nằm trong danh sách và nhận được tin nhắn mời.
  • Một lưu ý nữa, gói T59 của Mobi không hỗ trợ sử dụng đồng thời hai gói cước cùng nhau. Trong trường hợp thuê bao của bạn đang sử dụng gói cước gọi khác thì bạn không thể đăng ký thêm gói cước T59. Nếu muốn sử dụng, bạn cần hủy gói cước cũ rồi sau đó mới tiến hành đăng ký T59.
  • Đối với ưu đãi gọi thoại nội mạng, bạn nên chú ý gọi đúng số thuê bao của nhà mạng Mobifone để được miễn phí cước gọi.
  • Để tiến hành kiểm tra dung lượng khuyến mãi còn lại của gói cước, bạn hãy soạn cú pháp KT ALL gửi 999.
  • Thời hạn sử dụng khuyến mãi là 30 ngày. Sau đó gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu tài khoản của bạn có đủ 59.000 đồng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hủy gói cước nếu không còn nhu cầu sử dụng bằng cách thực hiện cú pháp: HUY T59 gửi 999.

Kết luận

Nếu bạn nhu cầu liên lạc thường xuyên và nằm trong danh sách nhận được khuyến mãi thì việc đăng ký gói T59 Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm được không nhỏ chi phí sử dụng hàng tháng. Vậy chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với tổng đài Mobifone qua số điện thoại 0888623999 để nhận được các gói cước với chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *