Gọi nội ngoại mạng thả ga với gói K90 Mobifone hấp dẫn

Với mục tiêu đem đến những tiện ích vượt trội cho khách hàng, các nhà mạng lần lượt cho ra mắt các gói khuyến mãi hấp dẫn, trong đó có gói K90 Mobifone. Với mức giá 90.000đ mỗi tháng, gói cước ưu đãi này nhận được không ít sự quan tâm của khách hàng. Và để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Goiuudai nhé!

Ưu đãi thoại + DATA “siêu khủng” từ gói K90 Mobifone

Không chỉ quan tâm đến các thông tin khuyến mãi nạp thẻ, khách hàng hiện nay còn đặc biệt chú ý đến các ưu đãi nghe gọi mà mình có thể nhận được. Hiểu điều đó, nhà mạng Mobifone đã mang đến một gói cước giúp mọi người có thể thỏa mãn nhu cầu liên lạc, đó chính là K90. Gói cước có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay sau khi nhận được thông báo từ nhà mạng.

gói k90 mobifone

Gọi ngoại mạng miễn phí

Khi đăng ký gói K90 của nhà mạng Mobifone, bạn sẽ có ngay 90 phút gọi miễn phí tới các thuê bao ngoại mạng khác trên toàn quốc. Trong đó, có thể kể đến các nhà mạng nổi tiếng như Vinaphone, Viettel hay Vietnamobile…

Gọi nội mạng miễn phí

Đối với nội mạng Mobifone, bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi đi. Số lượng lượt gọi trong tháng không giới hạn. Ưu đãi này áp dụng cho các cuộc thoại có thời lượng từ 10 phút trở xuống.

Tên gói K90
Ưu đãi  90 phút gọi ngoại mạng + miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút 
Giá cước 90.000đ/ 30 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-K90?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Cách đăng ký gói K90 của Mobifone tiện dụng nhất

Với những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì việc đăng ký gói cước K90 của nhà mạng Mobi cho thuê bao của mình là biện pháp vô cùng hợp lý. Để đăng ký sử dụng gói cước, bạn chỉ cần bấm chọn vào Đăng ký nhanh và điền đúng những thông tin cần thiết. Trong trường hợp bạn đăng ký thành công, nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn nhằm mục đích thông báo. Vậy nên hãy tiến hành kiểm tra để chắc chắn bạn đã đăng ký gói cước thành công hay chưa nhé!

Điều kiện và đối tượng đăng ký gói K90 Mobifone

Gói cước K90 của Mobifone mang đến khuyến mãi gọi thoại dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng. Vậy trước khi tiến hành đăng ký, bạn nên nắm bắt được các thông tin dưới đây:

  • Tiền cước phí bạn cần phải chi trả là 90.000đ/lần đăng ký thành công, tính ra mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 3.000 đồng là đã được hưởng ưu đãi. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của chủ thuê bao. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tài khoản gốc của bạn luôn có từ 90.000 đồng trở lên nhé!
  • Xét về đối tượng đăng ký, gói cước K90 chỉ áp dụng cho các thuê bao cụ thể như sau: Thuê bao trả trước/ trả sau nhận được tin nhắn từ nhà mạng Mobifone do nằm trong danh sách được mời đăng ký gói cước từ tổng đài.

gói k90 mobifone

Một số lưu ý khi đăng ký gói K90 của Mobi

Trong trường hợp gói cước K90 hết thời gian khuyến mãi mà chủ thuê bao không tiến hành hủy và tài khoản gốc lớn hơn 90.000 đồng thì gói cước sẽ được tiếp tục gia hạn cho tháng tới.

Một  lưu ý nữa bạn cũng cần phải biết đó là để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999. Hoặc nếu bạn muốn hủy gia hạn gói cước thì hãy làm theo cú pháp sau: HUY K90 gửi 999. Khi đó, nhà mạng sẽ tự động hủy gia hạn vào tháng sau.

Kết luận

Dựa trên những thông tin mà Goiuudai đã phân tích ở trên, có thể khẳng định rằng gói K90 Mobifone hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu về cước phí cũng như thời gian cuộc gọi. Và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các gói cước ưu đãi gọi thoại, hãy liên hệ ngay với tổng đài Mobifone qua số điện thoại 0888623999 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *