Tổng hợp những gói cước của Mobifone ưu đãi DATA + thoại nổi bật nhất

Hiện nay, các khách hàng của Mobifone luôn có nhu cầu sử dụng sử dụng điện thoại di động để giải trí và giải quyết công việc. Song song với điều đó, khách hàng cũng luôn cần ưu đãi nghe gọi. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước ưng ý thì đừng bỏ qua những thông tin được Goiuudai chia sẻ dưới đây!

Giới thiệu chung về những gói cước của Mobifone

Các khách hàng của nhà mạng Mobifone luôn rất quan tâm đến các gói cước combo. Ưu đãi gói bao gồm phút gọi nội mạng, ngoại mạng và DATA tốc độ cao giúp bạn thuận tiện trong việc giải trí cũng như xử lý công việc từ xa. Bạn có thể lựa chọn các gói cước theo nhiều chu kỳ như đăng ký gói theo ngày, theo tháng hoặc theo các chu kỳ dài từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm. Trong thời gian đăng ký, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ di động một cách tối ưu.

những gói cước của Mobifone

Những gói cước của Mobifone theo các chu kỳ dành cho bạn

Gói cước chu kỳ 7 ngày

Bạn có thể tham khảo ngay một số gói cước có chu kỳ 7 ngày dưới đây. Những gói cước này giúp bạn có thể truy cập mạng và gọi thoại giá rẻ khi đi du lịch, công tác,…

Tên gói cước Chu kỳ Giá cước Ưu đãi Đăng ký
RC1 7 Ngày 250.000đ 300MB + 10 phút gọi đi + 10 SMS + 10 phút nhận cuộc gọi [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-RC1?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
RC2 7 Ngày 500.000đ 1GB + 20 phút gọi đi + 20 SMS + 20 phút nhận cuộc gọi [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-RC2?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
RC3 7 Ngày 1.000.000đ 2.5GB + 30 phút gọi đi + 30 SMS + 30 phút nhận cuộc gọi [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-RC3?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Những gói cước của Mobifone chu kỳ 1 tháng

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn gói cước Mobifone theo chu kỳ tháng cho thuê bao của mình. Ưu điểm của các gói cước tháng là bạn không tốn quá nhiều chi phí. Những gói cước như C90N, MFY49T, CCS,… đều không quá 100.000đ là bạn đã có thể đăng ký được. Ưu đãi DATA rất lớn giúp bạn có thể thả ga lướt net và tương tác với bạn bè.

[table id=2 /]

Những gói cước combo của Mobifone chu kỳ dài, giá siêu rẻ

Bên cạnh những gói cước chu kỳ 30 ngày thì bạn còn có cơ hội đăng ký và sử dụng ưu đãi của các gói cước với chu kỳ dài từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng đến 12 tháng. Mỗi gói cước mang đến khuyến mãi khác nhau nhưng điểm chung là đều được giảm giá đến 20% khi đăng ký qua tổng đài 0888623999. Bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài hoặc bấm nút Đăng ký ngay để được hưởng trọn ưu đãi.

[table id=3 /]

Xem thêm: (15/6/2023) Mobifone thông báo ngừng gói cước hiện tại và ra mắt các gói cước mới

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước Mobifone 

những gói cước của Mobifone

Cách kiểm tra và hủy gói cước Mobifone

Các gói cước của nhà mạng Mobifone hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tùy vào điều kiện của từng thuê bao mà bạn có thể đăng ký gói cước tương ứng.

Đặc biệt, để có thể sử dụng khuyến mãi một cách hợp lý nhất, bạn có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng cú pháp KT ALL gửi 999 hoặc KT DATA gửi 999.

Trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn có thể hủy gói bằng tin nhắn: HUY Tên gói gửi 999.

Nhìn chung, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn những gói cước 90k, 120k,… từ nhà mạng Mobifone phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng quên liên hệ đến tổng đài Mobifone qua số điện thoại 0888623999 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *