Sim Bông Sen – Sim Bông Lúa Mobifone là loại sim gì? Cách hòa mạng sim giá rẻ

Sim Bông Sen và Sim Bông Lúa là những sản phẩm của nhà mạng Mobifone, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu liên lạc của khách hàng với mức giá phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để có thể sử dụng những loại sim này đúng mục đích nhất, các bạn có thể theo dõi thông tin từ Goiuudai ngay dưới đây!

Sim Bông Sen Mobifone là gì?

Sim Bông Sen Mobifone là một sản phẩm sim phổ thông được Mobifone giới thiệu dành riêng cho khách hàng tại khu vực 4 gồm các tỉnh: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Tuyên Quang và Hà Giang. Sim này chỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng trả trước tại khu vực này.

Giá bán của sim Bông Sen Mobifone là 50.000đ/sim, tuy nhiên giá bán có thể cao hơn đối với các sim số đẹp tại từng cửa hàng. Với giá cả phải chăng, Sim Bông Sen Mobifone cung cấp cho khách hàng các ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng sử dụng.

Cụ thể, khách hàng sử dụng Sim Bông Sen Mobifone sẽ được ưu đãi gọi nội mạng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng tiền vào tài khoản khi nạp tiền cho sim. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đăng ký các gói cước 3G Mobi hoặc gói 4G Mobi giá rẻ.

Với những ưu đãi này, Sim Bông Sen Mobifone đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực 4. Đặc biệt, với mức giá rất phải chăng, Sim Bông Sen Mobifone sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí liên lạc của mình.

sim bông sen - sim bông lúa Mobifone

Ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng sim Bông Sen Mobifone

Sim Bông Sen sẽ giúp bạn có thể gọi thoại, chuyện trò cũng như giải trí thoải mái hơn với các ưu đãi hấp dẫn sau:

Khuyến mãi gọi thoại của sim Bông Sen 

Với Sim Bông Sen của Mobifone, bạn sẽ có thể gọi thoại, chuyện trò và giải trí thoải mái hơn với các ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, Sim Bông Sen cung cấp ưu đãi giảm cước gọi cho khách hàng. Khách hàng sử dụng sim này có thể:

  • Gọi nội mạng trong vùng zone với mức giá 90đ/phút
  • Gọi ngoại mạng trong vùng zone với mức giá 590đ/phú
  • Gọi nội mạng, ngoại mạng ngoài zone với mức giá 1880đ/phút.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng Sim Bông Sen còn được ưu đãi khuyến mãi nhận cuộc gọi. Theo đó, nếu khách hàng đã nghe A phút gọi liên mạng trong tháng trước, số tiền tương đương A x 590đ sẽ được cộng lại vào tài khoản KM3T.

Với những ưu đãi này, Sim Bông Sen Mobifone sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí liên lạc và trải nghiệm dịch vụ liên lạc tốt hơn.

Khuyến mãi tặng tiền sim Bông Sen

Khách hàng sử dụng sim Bông Sen sẽ được tặng tiền định kỳ vào tài khoản khuyến mãi của mình. Số tiền được tặng là 30.000đ/ tháng và được cộng vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng. Tuy nhiên, để được tham gia chương trình khuyến mãi này, khách hàng phải nạp tối thiểu 20.000đ/tháng.

Tài khoản khuyến mãi có thể được sử dụng để mua sắm, thanh toán cước điện thoại hoặc trả trước cho các dịch vụ của sim Bông Sen. Chương trình khuyến mãi này có thời hạn và có thể được thay đổi hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào theo quyết định của nhà mạng.

Khuyến mãi đăng ký gói 3G MobiFone giá rẻ

MobiFone hiện đang có chương trình khuyến mãi đăng ký gói 3G với giá rất hấp dẫn. Chương trình này bao gồm gói THAGA với giá chỉ 50.000đ mà khách hàng sẽ được tặng 60GB/tháng (tương đương 2GB/ngày).

Đối tượng đăng ký sim Bông Sen Mobifone 

Sim Bông Sen của MobiFone được thiết kế dành riêng cho khách hàng ở Khu vực 4, bao gồm 6 tỉnh là: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Lào Cai. Tuy nhiên, khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác cũng có thể mua và sử dụng sim này, nhưng sẽ không được hưởng chương trình gói cước ưu đãi của sim Bông Sen mà phải sử dụng gói cước thường.

Đối tượng sử dụng sim Bông Sen là khách hàng trả trước của MobiFone.

Lưu ý khi sử dụng sim Bông Sen

Khi sử dụng sim Bông Sen, khách hàng cần lưu ý đến hai điểm quan trọng. Đầu tiên, Zone huyện và Zone tỉnh sẽ được quy định tại khu vực mà khách hàng đã kích hoạt sim để sử dụng. Thứ hai, giá cước gọi sẽ được tính tại nơi và địa điểm mà thuê bao gọi. Vì vậy, để tránh các rủi ro về cước phí, khách hàng nên lưu ý sử dụng sim Bông Sen theo quy định.

Thủ tục hòa mạng sim Bông Sen của Mobifone 

Để hòa mạng sim Bông Sen của MobiFone, khách hàng trong khu vực 4 cần đến cửa hàng MobiFone gần nhất và mang theo các giấy tờ sau: CMND bản gốc và thông tin theo giấy tờ được cấp tại cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng cần trả cước phí sim trị giá 50.000đ/sim. Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và cước phí sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo quá trình hòa mạng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Sim Bông Lúa Mobifone – thông tin chi tiết

Sim Bông Lúa Mobifone là một lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ di động MobiFone với chi phí tiết kiệm nhất. Với giá chỉ 50.000đ/sim, người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về data và thoại nội mạng, bao gồm giảm giá cước gọi, tặng data tốc độ cao mỗi tháng và nhận tiền từ việc nghe các cuộc gọi từ nhà mạng khác.

Với Sim Bông Lúa, khách hàng có thể truy cập internet một cách nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời sử dụng các dịch vụ của MobiFone một cách linh hoạt và hiệu quả.

sim bông sen - sim bông lúa Mobifone

Những ưu đãi của sim Bông Lúa MobiFone

Cước phí gọi của sim Bông Lúa

Cước phí sử dụng sim Bông Lúa của MobiFone được tính như sau:

  • Cước phí gọi và nhắn tin nội mạng: 250đ/sms và 690đ/phút trong vùng Zone.
  • Cước phí gọi và nhắn tin ngoại mạng hoặc nội mạng ngoài vùng Zone: 1.880đ/phút và 250đ/sms.

Miễn phí gọi đến 2 số bất kỳ

Sim Bông Lúa MobiFone cung cấp ưu đãi cho khách hàng miễn phí gọi tới 2 số điện thoại bất kỳ trong tháng. Ưu đãi này áp dụng cho 1000 phút gọi với các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút. Để đăng ký, khách hàng cần nạp ít nhất 10.000đ vào tài khoản mỗi tháng và gửi tin nhắn theo cú pháp “BTB SĐT1 SĐT2” tới số 789.

Khuyến mãi cộng tiền và data

Khách hàng sử dụng sim Bông Lúa MobiFone sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi bao gồm việc cộng định kỳ 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mãi mỗi tháng, cùng với đó là tặng 150MB/tháng vào tài khoản Data 2. Chương trình khuyến mãi này sẽ được cộng liên tục trong 6 tháng đầu tiên kể từ khi khách hàng sử dụng sim.

Khuyến mãi nghe nhận tiền

Khách hàng sử dụng thuê bao có tính năng nhận Z giây gọi sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi. Nếu nhận được cuộc gọi từ các số thuê bao ngoại mạng khác, khách hàng sẽ được tặng Z.000đ vào tài khoản KM3T, tài khoản này có thể sử dụng trong vòng 30 ngày.

Khuyến mãi dịch vụ giá trị gia tăng

MobiFone đang tặng khách hàng ưu đãi dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm miễn phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ MobiFone và dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ trong vòng 90 ngày.

Cách đăng ký sim Bông Lúa nhà mạng Mobifone 

Để đăng ký sử dụng sim Bông Lúa của nhà mạng Mobifone, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau đây.

Cách 1: Khách hàng có thể hòa mạng mới Zone+ tại 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Sau đó, mang theo CCCD/CMND đến các cửa hàng MobiFone để chọn mua sim Bông Lúa và nhận ngay ưu đãi bất ngờ.

Cách 2: Bạn cũng có thể chuyển đổi từ sim thường sang sim Bông Lúa bằng cách gửi tin nhắn CBL đến số 9178 (với điều kiện nhận được tin nhắn mời chuyển đổi từ tổng đài MobiFone).

Cú pháp cần biết khi sử dụng sim Bông Lúa

Để thực hiện một số thao tác hỗ trợ khi sử dụng sim Bông Lúa, bạn có thể sử dụng các cú pháp sau:

  • Để kiểm tra số điện thoại đã đăng ký và thời gian gọi miễn phí còn lại, soạn: KT BTB gửi 789 (500đ/sms).
  • Để thay đổi số điện thoại đã đăng ký, soạn: THAY BTB SĐT-muốn-đổi SĐT-mới gửi 789 (5.000đ/lần).
  • Để loại bỏ số thuê bao ra khỏi danh sách đã đăng ký gọi miễn phí, soạn: LOAI BTB SĐT-muốn-loại-bỏ gửi 789 (Miễn phí).
  • Sau khi loại bỏ, bạn muốn thêm số điện thoại mới, soạn: THEM BTB SĐT-muốn-thêm gửi 789 (500đ/sms).

Kết luận

Theo thông tin trên, có thể kết luận rằng cả sim Bông Sen và sim Bông Lúa đều là các gói cước của nhà mạng Mobifone, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng di động của khách hàng. Cả hai gói cước đều có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm các gói cước Mobifone hãy liên hệ ngay đến 0888623999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *