Thông tin chi tiết gói zone+ Mobifone gọi điện giá “sốc”

Gói zone+ Mobifone hay sim zone+ của nhà mạng Mobifone hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi những ưu đãi cực rẻ. Vậy gói này còn có những điều gì hấp dẫn khách hàng? Mời bạn cùng xem ngay những chia sẻ của Goiuudai!

Tìm hiểu về gói Zone+ MobiFone

Gói cước Zone+ của MobiFone là một loại gói cước trả trước được tích hợp trên sim. Khách hàng có thể lựa chọn sim Zone+ khi mua sim mới hoặc sử dụng các sim hiện có như MobiQ, MobiCard,… Tuy nhiên, hiện tại sim Zone+ chỉ được bán tại một số khu vực nhất định trên thị trường và không thể chuyển đổi từ sim đang sử dụng sang sim Zone+.

Gói cước Zone+ tương tự như gói MobiZone nhưng có sự khác biệt về giá cước gọi, khu vực triển khai và hạn sử dụng của gói cước.

gói zone+ Mobifone Những khu vực được triển khai gói zone+ mạng Mobifone 

Các khu vực được triển khai gói cước Zone+ của MobiFone bao gồm:

 • Khu vực 1
 • Khu vực 3 (trừ Đà Nẵng)
 • Khu vực 4
 • Khu vực 5 (trừ Hải Phòng)
 • Khu vực 6
 • Khu vực 7
 • Khu vực 8
 • Khu vực 9

Xem thêm: Zone là gì? Những lưu ý cho thuê bao trong vùng – ngoài vùng Mobifone

Bảng giá cước của gói zone+ Mobifone 

Giá cước của gói Zone+ Mobifone cho thấy giá cước gọi, tin nhắn và data được phân chia thành hai loại: trong Zone và ngoài Zone.

 • Trong Zone là khu vực mà khách hàng sử dụng dịch vụ ở các địa điểm thuộc mạng Mobifone. Đối với giá cước gọi, khách hàng sẽ phải trả 690đ/phút khi thực hiện cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng. Giá cước SMS cho cả nội mạng và ngoại mạng đều là 250đ/sms.
 • Ngoài Zone là khu vực khác ngoài mạng Mobifone. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ phải trả giá cước cao hơn để sử dụng các dịch vụ. Giá cước gọi ngoại mạng và nội mạng trong trường hợp này là 1.880đ/phút. Tuy nhiên, giá cước SMS ngoại mạng cũng là 250đ/sms, giống như giá cước SMS trong Zone.
 • Về giá cước data, khách hàng sẽ phải trả 75đ/50KB cho cả trong và ngoài Zone.

Quy định về hạn sử dụng khi đăng ký gói zone+ Mobifone 

Sim Zone+ của Mobifone có quy định hạn sử dụng tương tự như gói MobiQ, đó là không giới hạn thời gian sử dụng. Cụ thể, sau khi kích hoạt, khách hàng sẽ phải đợi trong vòng 24 giờ để nạp thẻ hoặc phát sinh cước. Khi phát sinh cước lần đầu, khách hàng sẽ được sử dụng trong vòng 90 ngày.

Nếu gần đến hạn sử dụng, khách hàng chỉ cần nạp thẻ hoặc phát sinh cước đăng ký 4G Mobi, gọi điện, cài đặt dịch vụ và sử dụng sim thường xuyên thì sẽ được cộng thêm 90 ngày sử dụng. Vì vậy, nếu khách hàng sử dụng sim Zone+ thường xuyên sẽ không bị chặn chiều thuê bao. Điều này giúp khách hàng yên tâm sử dụng và không phải lo lắng về thời hạn sử dụng của sim Zone+.

Cách đăng ký gói Zone+ và mua sim Zone+ Mobifone 

Để đăng ký gói cước Zone+ và mua sim Zone+ Mobifone, bạn có thể đến cửa hàng giao dịch MobiFone tại các khu vực được áp dụng gói cước Zone+. Khi đến, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để làm thủ tục hòa mạng. Để sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải mua sim mới với giá 50.000đ hoặc có thể cao hơn nếu chọn sim số đẹp. Lưu ý, sim Zone+ chỉ được bán mới trên thị trường và không thể chuyển từ sim đang dùng sang Zone+.

gói zone+ Mobifone

Cách kiểm tra thuê bao để biết có đang sử dụng Zone+ MobiFone hay không?

Để xác định liệu bạn có đang sử dụng sim Zone+ MobiFone hay không, bạn có thể thực hiện những thao tác đơn giản sau đây. Đầu tiên, hãy bấm *101# và hệ thống sẽ hiển thị tên gói cước đang sử dụng. Nếu tên gói cước là Zone+ thì đó chính là sim Zone+ MobiFone.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra thông tin thuê bao của mình. Đây là những cách đơn giản để xác định liệu bạn có đang sử dụng sim Zone+ MobiFone hay không.

Cách hủy và chuyển gói Zone+ MobiFone

Để chuyển sang gói cước khác của MobiFone từ gói Zone+, bạn không thể huỷ gói này nhưng có thể chuyển sang các gói khác để sử dụng. Để thực hiện việc chuyển gói, bạn có thể áp dụng 2 cách sau đây:

Cách 1: Thực hiện thao tác *111# và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Soạn tin nhắn Tên gói muốn chuyển và gửi đến số 900. Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển từ gói Zone+ sang gói MobiCard, bạn chỉ cần soạn tin nhắn MobiCard gửi 900.

Lưu ý rằng bạn không thể chuyển từ các gói khác sang gói Zone+. Nếu tài khoản chính của thuê bao trả trước có số tiền nhỏ hơn hoặc bằng 50.000đ, phí chuyển đổi sẽ là 5.000đ. Nếu tài khoản chính lớn hơn 50.000đ, phí chuyển đổi sẽ bằng 10% số tiền trong tài khoản và số tiền còn lại sẽ được bảo lưu.

Kết luận

Hi vọng rằng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về gói zone+ cũng như sim zone+ Mobifone. Để biết thêm các gói cước Mobi với ưu đãi hấp dẫn của Mobifone, các bạn có thể liên hệ đến 0888623999. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn đăng ký gói cước phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *